Cách xem bạn bè của người khác trên zalo vô cùng đơn giản

By | 29/10/2018

Hiện nay có rất nhiều bạn có hỏi rằng cách xem bạn bè của người khác trên zalo như thế nào? Làm cách nào để xem được bạn bè của người yêu, người thân trên zalo đây? Thực ra câu hỏi này đã có câu trả lời từ rất lâu rồi, nhưng ít khi người có thể biết được cách này. Chính vì quá nhiều bạn hỏi nên hôm nay mình xin được phép chia sẻ cho mọi người cách xem bạn bè của người khác trên zalo nhé. Dễ dàng dễ thao tác. Theo giõi ngay bài viết dưới đây.

Giới thiệu ứng dụng zalo bản đặc biệt cho phép bạn có thể xem được bạn bè của người khác trên zalo:

Đây là một ứng dụng có 102 trên đất nước việt nam chúng ta. Phiên bản này là bản beta được zalo test thử nghiệm, nhưng sau một thời gian họ thấy nó không hiệu quả nên đã chính thức không công khai trên mạng. Nhưng chúng tôi đã kịp lưu lại và có dịp để đăng lên cho mọi người sử dụng. Bản zalo này cho phéo người dùng có thể xem được bạn bè của người khác trên zalo hoàn toàn miễn phí. Check sâu được bạn bè của người yêu người thân mình là ai…Cách xem bạn bè của người khác trên zalo

Hướng dẫn lấy link tải phiên bản zalo đặc biệt này:

Để có thể lấy link tải bản zalo này, các bạn cần phải hoàn thành những bước sau.

Bước 1. Chia sẻ bài viết này lên mạng xã hội facebook ít nhất là 3 nhóm facebook nhé. Ngoài ra cả mạng xã hội google plus nữa.

Bước 2. Tag 3 người vào bài viết đã share trên facebook. Để chế độ công khai

Bước 3. Để lại số điện thoại của bạn vào phía cuối bài viết hướng dẫn này. Chúng tôi sẽ gửi link tải bản zalo beta này cho các bạn hoàn toàn miễn phí.

Rất đơn giản và tiện lợi. Cám ơn các bạn đã xem bài viết hướng dẫn cách xem bạn bè của người khác trên zalo của chúng tôi. Chúc các bạn thành công!

Sử dụng bản hack nick zalo ngay để theo giõi được người yêu mình đang nhắn tin với ai!!!

7 thoughts on “Cách xem bạn bè của người khác trên zalo vô cùng đơn giản

  1. Bảo Nhi

    Cho em hỏi mở khoá được tài khoản bị khoá không ạ

    Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *